Sustainable Climate change FLEGT Research & Advocacy Networking Cross Cutting Issues

  Videos


 

 

Read more...     

  Donors & Funding Partners


Manos UnidasCaritasDFATEUUSAIDFERNWinrockSearice  Care  Department for International Development FAO Forest Trends Cordaid apwld Panap

Đối tác chiến lược của

noi that hoa phat

Nguyễn Kim Ngân

Giám Đốc

"Tôi thích làm việc cho SRD vì đây là một tổ chức vững mạnh, có môi trường làm việc tốt, đội ngũ nhân viên có tinh thần làm việc nhóm cao. Công việc của chúng tôi là hỗ trợ người nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi nhất trong xã hội, giúp họ cải thiện sinh kế, qua đó góp phần xây dựng một xã hội công bằng hơn.”

Bà Nguyễn Kim Ngân được bổ nhiệm vị trí Kế toán trưởng/Quản lý Tài chính & Hành chính vào tháng 3/2006 khi SRD mới được thành lập. Sau đó, bà đảm nhận cương vị Phó Giám Đốc Trung tâm vào tháng 5/2012.

Bà Ngân có bằng Cử nhân Kế toán tại Đại học Kinh tế Quốc dân năm 1994 và bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Help năm 2011. Bà là người quản lý các công việc nội bộ của tổ chức bao gồm Tài chính, Nhân sự và Hành Chính. Ngoài ra, với kiến thức đào tạo bài bản cùng nhiều năm kinh nghiệm, bà có những hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán.

Thời gian 6 năm làm việc tại CIDSE Việt Nam đã giúp bà Nguyễn Kim Ngân phát triển tối đa khả năng sử dụng phần mềm kiểm toán ACCPAC. Nhờ đó, bà Ngân tham gia hỗ trợ kỹ thuật cho các chương trình tại ba quốc gia Cam-pu-chia, Lào và Việt Nam. Những kinh nghiệm của bà Ngân trong lĩnh vực kiểm toán và kế toán đã giúp ích cho bà rất nhiều trong quản lý hệ thống kiểm toán của CIDSE một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, bà Ngân từng làm việc với vai trò là kiểm toán viên độc lập của CIDSE trong hai năm. Bà tiến hành kiểm toán nhiều dự án của CIDSE và tập huấn cho các đối tác dự án về phương pháp kiểm toán.

Bà đã có cơ hội củng cố và nâng cao kiến thức thông qua một số khóa tập huấn:

 • Kỹ năng hợp tác làm việc trong hợp tác quốc tế, (7/2007)
  • Quản lý tài chính, (10/2006)
  • Đánh giá và phát triển tổ chức, (1/2006)
  • Quản lý dự án và Xây dựng Khung Lô-gíc, (2/2005)
  • Tập huấn Vận động chính sách, (11/2004)
  • Quản lý tài chính chiến lược trong NGO, (10/2003)
  • Chứng chỉ tư vấn  phần mềm ACCPAC – Accpac, (9/1997)
  • Chứng chỉ tham dự khóa học kiểm toán – Bourne Griffiths Việt Nam, (12/1996)

 

< Trở lại trang Nhân viên

    

Đối tác chiến lược ngành in

in bạt